เกี่ยวกับเรา

Thailandhoro.com

เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการดูดวงหรือพยากรณ์ และบทความเกี่ยวกับการดูดวง เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่สนใจในด้านโหราศาสตร์ ได้รวบรวมศาสตร์การดูดวงหรือพยากรณ์ต่างๆมากมาย เช่น กราฟชีวิต, ตำราเศษพระจอมเก้าฯ, ตำราฉัตรสามชั้น, เทวดาเสวยอายุและแทรก, เสี่ยงเซียมซี, การพยากรณ์ด้วยไพ่ยิปซีในแบบต่างๆ และการพยากรณ์ทางด้านต่างๆ อีกมากมาย มาจัดสร้างการพยากรณ์ในรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยบริการทั้งหมด ทางเว็บไซต์ให้บริการฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

คติโหราศาสตร์

ดวงชะตาไม่ใช่การลิขิตชีวิตให้เป็นไปตามดวง 100% ดวงชะตาเป็นเพียงเครื่องชี้บอก หรือแนะแนวทางชีวิตว่าอาจจะเป็นไปในรูปแบบใด ถ้าเขามีความสามารถแก้ไขนิสัยไม่ดีได้ ย่อมนำวิถีชีวิต ผ่านความยุ่งยากไปได้

วันเกิดอาจเป็นเส้นตายหรือเส้นชีวิต การเกิดแก่เจ็บตายเป็นของธรรมดา แต่พบว่าคนบางคนอาจพอรู้วันตายของตนเองได้ เพราะวันเกิดกับวันตายมีความเกี่ยวพันกันอยู่

ในบรรดาผู้ตายที่เป็นหญิงส่วนใหญ่จะจบชีวิตภายในสัปดาห์แรกของวันเกิด มากกว่าสัปดาห์อื่น ผู้ตายที่เป็นชายมักจะตายก่อนหน้าวันเกิดของตัวเองเล็กน้อย ในกรณีนี้มักจะเกิดกับผู้ที่เจ็บป่วยหนักอยู่แล้วเท่านั้น

อย่าให้ดวงเหนือคน แต่คนต้องเหนือดวง นั่นคือบุคคลที่ฉลาดมักจะปรับปรุงฝึกฝน ตนเอง ให้พ้นจากอำนาจฝ่ายต่ำไว้เสมอ ถ้าทำได้ แม้มีพื้นชะตาที่ไม่ดี ก็อาจ แก้ชะตาที่เสียๆได้ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องยากที่คนเราจะฝืนทำ ดังนั้นบุคคลส่วนใหญ่จึงมักใช้ชีวิตไปตามดวง คือมีดวงดีดวงร้ายอย่างไร มักจะปล่อยไปตามนั้น

ตำราพรหมชาติ


กลับหน้าแรก